Social Icons

Featured Posts

Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Dịch vụ Visa đi Trung Quốc giá rẻ - Uy tín

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Trung Quốc 

(Cập nhật giá ngày 25/02/2017

- 3 tháng 1 lần = 67$ (15 ngày/1 lần)
- 3 tháng 2 lần = Liên hệ
- 6 tháng nhiều lần = 170$ (30 ngày/1 lần)
- 1 năm nhiều lần = 260$ (30 ngày /1 lần)
- Visa TQ cho người nước ngoài = 60$ (30 ngày/1 lần)

Lưu ý:
- Thời gian xin cấp visa là trong 5 ngày, không bao gồm thứ 7, CN và ngày nhận hồ sơ sau 16h. 
- Quý khách hàng cần làm nhanh, khẩn 1-3 ngày yêu cầu nộp hồ sơ trước 10h. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.
- Nhận tư vấn xin visa trung quốc trọn gói cho khách từ Hà Nội đến Đà Nẵng (Miền Bắc + Miền Trung). Nhận gửi trả kết quả visa tận nơi trong nội thành Hà Nội.
Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc
1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
2. 01 ảnh 4x6 nên trắng
3. Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber...
4. Trẻ em dưới 18 tuối muốn đi cùng với người lớn yêu cầu chuẩn bị thêm:
- Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
- Nếu không đi cùng với bố mẹ thì phải có Giấy Xác Nhận ủy quyền của cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
5. Trường hợp xin Trung Quốc visa 6 tháng hoặc 1 năm yêu cầu trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ của khách phải thể hiện có dấu visa nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3-5 lần
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0949 348 566)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0949 348 566
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Nga

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Nga

1 tháng 1 lần = Liên hệ
3 tháng 1 lần = Liên hệ
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 20 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Nga
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 01 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0949 348 566)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel : 0949 348 566
Zalo/Viber: 0949 348 566

Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com

Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Hướng dẫn đặt vé máy bay


Để đặt vé máy bay có 2 cách: đặt vé máy bay online và đặt vé máy bay trực tiếp
1. Đặt vé máy bay Online:
Đặt vé máy bay theo cách này quý khách cần có: thẻ tín dụng Master hoặc Visa, hoặc thẻ nội địa của các ngân hàng có liên kết với các hãng hàng không (Như Vietcombank, Đông Á, HDbank…), có máy tính nối mạng internet.
Sau khi có thẻ, quý khách cần lưu ý họ và tên chủ thẻ, mã PIN, ngày hết hạn trên thẻ (valid date) , số serial thẻ. Quý khách truy cập vào website các hãng hàng không, làm theo các bước hướng dẫn, lựa chọn chuyến bay, hành trình, giá vé và thanh toán.
Sau đó hãng hàng không sẽ gửi cho khách hàng một email có chứa thông tin vé đã đặt. Quý khách in vé ra và lưu lại Mã code 6 ký tự của vé đã mua.
Lưu ý quan trọng:  Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Master hoặc Visa của người khác để đặt vé máy bay, thì Hãng bắt buộc bạn phải lên phòng vé xác nhận thẻ (có chủ thẻ đi theo). Đây cũng là lý do một số hacker lấy được vé rẻ sau đó bán lại cho khách nhưng không đi được khi ra sân bay, lý do là họ ko có thẻ.
Ưu điểm của phương pháp đặt vé máy bay này là có thể đặt từ xa (từ Mỹ hoặc Anh chẳng hạn), khách có thể đặt được vé siêu khuyến mãi vào những đợt quan trọng (như Air Asia, Tiger Airways, Vietjet Air, Jetstar…)
Nhược điểm: đặt vé máy bay theo cách này giá vé cao hơn mức bình thường từ 50 – 100.000 đồng, có thể bị tính phí trùng do rui ro đường truyền và máy vi tính, rủi ro an ninh mạng có thể dẫn đến mất mật khẩu và bị rút tiền mà không biết. Khi có sự cố cách này thường dẫn đến khó khiếu kiện và thời gian giải quyết rất lâu.
 2. Đặt vé máy bay Trực tiếp:
Đặt trực tiếp qua đại lý bán vé máy bay hoặc đến tận phòng vé của hãng để mua. Qua đại lý giá vé thường thấp hơn so với giá bán của hãng, lý do : đại lý đã giảm bớt hoa hồng của đại lý để cạnh tranh với hãng, trong khi đó phòng vé của hãng bắt buộc bán giá đúng quy định (trên nguyên tắc không cạnh tranh với đại lý).
Rủi ro của loại hình đặt vé máy bay theo cách này là gặp phải đại lý không có thương hiệu, họ thường hỗ trợ khách hàng không tốt bằng đại lý uy tín, nghiệp vụ chuyên môn tốt. Đặt vé phụ thuộc rất lớn vào thời gian đặt vé, thông thường đặt càng sớm giá càng rẻ, đặt giờ cao điểm giá cao hơn giờ thấp điểm.
Đặt có hành lý sẽ có giá cao hơn khi đặt vé loại xách tay. Tuy nhiên lựa chọn mua vé giá rẻ có nguy cơ mất trắng khi kế hoạch bay thay đổi, hoặc sai tên họ… đối với sản phẩm Jetstar và một số giá vé khuyến mãi (promo) của vietnam airlines và mekong.
Đối với việc đặt vé máy bay quốc tế, đặt qua đại lý là lựa chọn số 1 !
Khi bay quốc tế thông thường sẽ có nhiều hãng, nhiều hạng vé, nhiều kết hợp giá khác nhau, vì vậy, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí khi đặt vé qua đại lý
Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: Vũ Phương Mobile: 0949 348 566)
Công ty Cổ phần dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel : 0949 348 566
Zalo/Viber: 0949 348 566
Email: thevisa.com.vn@gmail.com
Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách.


Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Mỹ

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ

3 tháng 1 lần = Liên hệ
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 07 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Mỹ
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0949 348 566)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel : 0949 348 566
Zalo/Viber: 0949 348 566

Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Ai Cập

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Ai Cập

3 tháng 1 lần = Liên hệ
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 07 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Ai Cập
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0949 348 566)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel : 0949 348 566
Zalo/Viber: 0949 348 566

Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com