Social Icons

Hiển thị các bài đăng có nhãn visa giá rẻ. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa giá rẻ. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Dịch vụ Visa đi Trung Quốc giá rẻ - Uy tín

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Trung Quốc 

- 3 tháng 1 lần = 85$ (sổ trắng chưa đi lần nào + 5$)
- 6 tháng nhiều lần = 175$ (30 ngày/1 lần)
- 1 năm nhiều lần = 255$ (30 ngày /1 lần)
- Visa TQ cho người nước ngoài = 60$ (30 ngày/1 lần)

Lưu ý:
- Thời gian xin cấp visa là trong 5 ngày, không bao gồm thứ 7, CN và ngày nhận hồ sơ sau 16h. 
- Quý khách hàng cần làm nhanh, khẩn 1-3 ngày yêu cầu nộp hồ sơ trước 10h. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.
- Nhận tư vấn xin visa trung quốc trọn gói cho khách từ Hà Nội đến Đà Nẵng (Miền Bắc + Miền Trung). Nhận gửi trả kết quả visa tận nơi trong nội thành Hà Nội.
Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc
1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
2. 01 ảnh 4x6 nên trắng
3. Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber...
4. Trẻ em dưới 18 tuối muốn đi cùng với người lớn yêu cầu chuẩn bị thêm:
- Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
- Nếu không đi cùng với bố mẹ thì phải có Giấy Xác Nhận ủy quyền của cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
5. Trường hợp xin Trung Quốc visa 6 tháng hoặc 1 năm yêu cầu trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ của khách phải thể hiện có dấu visa nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3-5 lần
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Báo giá dịch vụ gia hạn visa

Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Nam: Tân Sơn Nhất, Mộc Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ
Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Bắc: Nội Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần :liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ

 Các dịch vụ gia hạn visa

- Cấp mới 1 tháng 1 lần
- Gia hạn 1 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng 1 lần
- Gia hạn 3 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần

HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC XIN GIA HẠN VISA
A- GIA HẠN VISA
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý các thông tin sau:
– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
B- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN DU LỊCH: 
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc
C- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN THƯƠNG MẠI:
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn hồ sơ Visa Hồng Kông

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Hồng Kông

1 tháng 2 lần = 110$ ( 7 ngày / 1 lần)
3 tháng 1 lần = Tạm ngưng
3 tháng 2 lần = Tạm ngưng
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp dựa theo ngày làm việc của ĐSQ Hồng Kông tại Việt Nam (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Hồng Kông
·        Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
·        02 ảnh chân dung rõ mặt kích thước 4x6 nên trắng
·        Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber...
·        Thư mời từ phía Hồng Kông
·        Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: Giấy xác nhận làm việc tại cơ quan, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty
·        Chứng minh tài chính: In sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng)
·        Trường hợp làm visa Hồng Kông cho trẻ em dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:
- Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
- Nếu không đi cùng với bố mẹ thì phải có Giấy Xác nhận ủy quyền của cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
·        Visa Hồng Kông  thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.
Với dịch vụ tư vấn xin cấp visa Hồng Kông của chúng tôi, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi file scan mặt hộ chiếu và file ảnh chụp hồ sơ ( dung lượng lớn hơn 100kb )! Không cần thư mời, không chứng minh tài chính, không chứng minh công việc 
( Lưu ý: không áp dụng với khách hàng có hộ khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng)
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn hồ sơ Visa Macau

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Macau

3 tháng 1 lần = 100$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 20 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Macau
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com

Dịch vụ tư vấn hồ sơ Visa Thái Lan

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Thái Lan
3 tháng 1 lần = 150$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 05 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Thời gian lưu trú trong vòng 06 tháng.
Hồ sơ xin visa đi Thái Lan

I. Những giấy tờ cần thiết khi xin thị thực Thái Lan:

·        Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
·        02 ảnh chân dung kích thước 4x6 nên trắng
·        Photo chứng minh nhân dân 2 mặt
·        Thư mời, giấy tờ đi kèm (nếu có)
·        Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi Thái Lan...
·        Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán Thái Lan yêu cầu (Chứng minh có tiền gửi ở Ngân Hàng, chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuê nhà, thu nhập hàng tháng, xe ô tô...)

II. Thủ tục nhập cảnh và hải quan

·        Hàng không Việt Nam Airline có đường bay thẳng tới sân bay Suvarnabhumi cách trung tâm thành phố Bangkok khoảng 25km.
·        Thái Lan không hạn chế số lượng ngoại tệ mang từ nước ngoài vào, tuy nhiên nếu bạn du lịch Thái Lan bằng đường bay thì phải mang theo ít nhất 700 USD trong túi.

III. Thủ tục xuất cảnh Thái Lan

·        Khi du khách rời khỏi Thái Lan cần xuất trình tờ khai cùng với hộ chiếu, nhân viên hải quan sẽ đóng dấu xuất cảnh vào hộ chiếu của khách và phần tờ khai sau đó trả lại cho khách.
·        Đối với những loại đồ cổ hay tượng Phật cần phải có giấy phép xuất cảnh mới được mang ra.
·        Du khách có thể mang ngoại tệ ra khỏi Thái Lan nhưng không được nhiều hơn số lượng đã kê khai trong tờ khai hải quan khi nhập cảnh. Ngoài ra du khách không được mang quá 50.000 baht tiền Thái Lan khi rời đất nước này.

IV. Cách phòng tránh để không bị giữ lại khi đi du lịch Thái Lan

·        Khi bay tới Bangkok, trên máy bay bạn sẽ được các tiếp viên sẽ phát cho bạn tờ khai nhập cảnh Thái Lan. Các bạn hãy điền thật rõ ràng tất cả các thông tin họ yêu cầu. Đặc biệt là phần Departure, phải điền rõ thông tin số hiệu chuyến bay và ngày bay về.
·        Về phần thông tin lưu trú bạn cần ghi rõ thông tin địa chỉ khách sạn (chú ý điền đầy đủ, không bỏ sót ô trống nào)
·        Về trang phục các bạn nên mặc quần áo lịch sự, giống như đi du lịch, khi làm thủ tục xuất cảnh nên chủ động chào nhân viên an ninh. Không lảng tránh, nhìn ngang. Cứ bình tình nhìn thẳng vào nhân viên an ninh và trả lời bất kỳ câu hỏi nào được đưa ra.
·        Đa phần khách du lịch tới sân bay đều không bị làm khó chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tiền và thẻ visa…là chắc chắn nhận cảnh dễ dàng.
·        Ngoài ra du khách không được phép xuất cảnh rồi lại nhập cảnh trong 1 ngày
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com

Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Dubai

Chi phí tư vấn xin hồ sơ visa Dubai
Visa Dubai ở lại 14 ngày = 160$
Visa Dubai ở lại 30 ngày = 200$
Visa Dubai ở lại 90 ngày = 800$
Thời gian visa được cấp là trong 07 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Xin cấp visa nhanh: Liên hệ
Thủ tục xin cấp Visa Dubai:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 01 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com