Social Icons

Hiển thị các bài đăng có nhãn visa gia re. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa gia re. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Dịch vụ Visa đi Trung Quốc giá rẻ - Uy tín

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Trung Quốc 

- 3 tháng 1 lần = 85$ (sổ trắng chưa đi lần nào + 5$)
- 6 tháng nhiều lần = 175$ (30 ngày/1 lần)
- 1 năm nhiều lần = 255$ (30 ngày /1 lần)
- Visa TQ cho người nước ngoài = 60$ (30 ngày/1 lần)

Lưu ý:
- Thời gian xin cấp visa là trong 5 ngày, không bao gồm thứ 7, CN và ngày nhận hồ sơ sau 16h. 
- Quý khách hàng cần làm nhanh, khẩn 1-3 ngày yêu cầu nộp hồ sơ trước 10h. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.
- Nhận tư vấn xin visa trung quốc trọn gói cho khách từ Hà Nội đến Đà Nẵng (Miền Bắc + Miền Trung). Nhận gửi trả kết quả visa tận nơi trong nội thành Hà Nội.
Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc
1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
2. 01 ảnh 4x6 nên trắng
3. Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber...
4. Trẻ em dưới 18 tuối muốn đi cùng với người lớn yêu cầu chuẩn bị thêm:
- Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
- Nếu không đi cùng với bố mẹ thì phải có Giấy Xác Nhận ủy quyền của cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
5. Trường hợp xin Trung Quốc visa 6 tháng hoặc 1 năm yêu cầu trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ của khách phải thể hiện có dấu visa nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3-5 lần
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Ai Cập

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Ai Cập

3 tháng 1 lần = Liên hệ
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 07 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Ai Cập
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Mỹ

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ

3 tháng 1 lần = Liên hệ
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 07 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Mỹ
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Báo giá dịch vụ gia hạn visa

Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Nam: Tân Sơn Nhất, Mộc Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ
Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Bắc: Nội Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần :liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ

 Các dịch vụ gia hạn visa

- Cấp mới 1 tháng 1 lần
- Gia hạn 1 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng 1 lần
- Gia hạn 3 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần

HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC XIN GIA HẠN VISA
A- GIA HẠN VISA
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý các thông tin sau:
– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
B- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN DU LỊCH: 
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc
C- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN THƯƠNG MẠI:
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Cam-pu-chia

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Cam-pu-chia

1 tháng 1 lần = 40$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 03 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Cam-pu-chia
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 01 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn hồ sơ Visa Hồng Kông

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Hồng Kông

1 tháng 2 lần = 110$ ( 7 ngày / 1 lần)
3 tháng 1 lần = Tạm ngưng
3 tháng 2 lần = Tạm ngưng
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp dựa theo ngày làm việc của ĐSQ Hồng Kông tại Việt Nam (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Hồng Kông
·        Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
·        02 ảnh chân dung rõ mặt kích thước 4x6 nên trắng
·        Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber...
·        Thư mời từ phía Hồng Kông
·        Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: Giấy xác nhận làm việc tại cơ quan, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty
·        Chứng minh tài chính: In sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng)
·        Trường hợp làm visa Hồng Kông cho trẻ em dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:
- Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
- Nếu không đi cùng với bố mẹ thì phải có Giấy Xác nhận ủy quyền của cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
·        Visa Hồng Kông  thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.
Với dịch vụ tư vấn xin cấp visa Hồng Kông của chúng tôi, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi file scan mặt hộ chiếu và file ảnh chụp hồ sơ ( dung lượng lớn hơn 100kb )! Không cần thư mời, không chứng minh tài chính, không chứng minh công việc 
( Lưu ý: không áp dụng với khách hàng có hộ khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng)
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn hồ sơ Visa Macau

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Macau

3 tháng 1 lần = 100$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 20 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Macau
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com

Dịch vụ tư vấn hồ sơ visa Ấn Độ

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Ấn Độ
Cho người Việt Nam
- 3 tháng 1 lần = 70$
Cho người nước ngoài
- 3 tháng 2 lần = 70$
- 3 tháng 2 lần quốc tịch Mỹ = 130$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 05 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Thời gian lưu trú trong vòng 06 tháng.
Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

I. Trường hợp xin cấp visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam

·        Người nước ngoài có thị thực lưu trú dài hạn tại Việt Nam hoặc có giấy chứng nhận được phép lưu trú tại Việt Nam cần cung cấp bản sao của những giấy tờ trên đồng thời phải có thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các giấy tờ chứng minh khách được phép lưu trú dài hạn tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu.
·        Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có thời gian lưu trú ngắn hạn tại Việt Nam, nếu muốn xin cấp visa sang Ấn Độ, cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp đặc biệt, bạn có thể tự nộp đơn xin visa tại Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Hà Nội.
·        Nếu quốc tịch Pakistan xin cấp visa thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.
·        Nếu quốc tịch Bangladesh xin cấp visa thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh

II. Những điều cần biết khi nhập cảnh Ấn Độ

·        Thời hạn hiệu lực của visa được tính từ ngày cấp ĐSQ cấp, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ.
·        Đơn đăng ký cấp visa phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng chữ đậm, in hoa bằng mực xanh hoặc đen.
·        Hiện nay Ấn Độ không cấp visa tại cửa khẩu, vì thế bạn phải đảm bảo xin được visa trước khi đến.
·        Visa du lịch: Để đảm bao an ninh và chống khủng bố chính phủ Ấn Độ đã đưa ra qui định mới đối với các loại visa nhập cảnh nhiều lần như sau: nếu ra khỏi biên giới Ấn Độ sẽ không được quay lại ngay mà phải đợi sau ít nhất hai tháng. Nếu bạn có lý do chính đáng và có đầy đủ giấy tờ xin nhập cảnh lần hai cách lần trước chưa đến hai tháng, bạn phải đến Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội để xin cấp phép nhập cảnh lần hai.
·        Lưu ý: visa du lịch không được phép gia hạn. Ngoài ra khi đã nhập cảnh vào Ấn Độ, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi. Vì vậy bạn cần đăng ký đúng loại thị thực trước khi khởi hành.
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com

Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Bangladesh

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Bangladesh

 3 tháng 1 lần = 100$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 20 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Bangladesh
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 01 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

 3 tháng 1 lần = 175$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 14 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 01 ảnh 4x6
- Booking vé máy bay

- Thư mời từ Thổ Nhĩ Kỳ (Bản chính hoặc bản Fax, không chấp nhận bản Scan hoặc Photocopy)
- Giấy chứng nhận ĐKKD của công ty tại Việt Nam (Dịch ra tiếng Anh và Công chứng)
- Hợp đồng lao động dịch ra tiếng Anh (Nếu không có tên trong ĐKKD)
- Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh (Nội dung nêu rõ: Họ và tên người được cử đi công tác; Thời gian đi, thời gian ở lại, Chi phí cho chuyến đi (Nếu thư mời phía Thổ Nhĩ Kỳ không đề cập đến)
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Nga

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Nga

1 tháng 1 lần = Liên hệ
3 tháng 1 lần = Liên hệ
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 20 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Nga
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 01 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com

Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Sri Lanka

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Sri Lanka

 3 tháng 1 lần = Liên hệ
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 14 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Sri Lanka
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Pháp

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Pháp

 3 tháng 1 lần = 240$ (chưa bao gồm phí sứ quán là ~ 80$)
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 20 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa đi Pháp
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 01 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com