Social Icons

Hiển thị các bài đăng có nhãn visa trung quốc. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa trung quốc. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Dịch vụ Visa đi Trung Quốc giá rẻ - Uy tín

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Trung Quốc 

- 3 tháng 1 lần = 85$ (sổ trắng chưa đi lần nào + 5$)
- 6 tháng nhiều lần = 175$ (30 ngày/1 lần)
- 1 năm nhiều lần = 255$ (30 ngày /1 lần)
- Visa TQ cho người nước ngoài = 60$ (30 ngày/1 lần)

Lưu ý:
- Thời gian xin cấp visa là trong 5 ngày, không bao gồm thứ 7, CN và ngày nhận hồ sơ sau 16h. 
- Quý khách hàng cần làm nhanh, khẩn 1-3 ngày yêu cầu nộp hồ sơ trước 10h. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.
- Nhận tư vấn xin visa trung quốc trọn gói cho khách từ Hà Nội đến Đà Nẵng (Miền Bắc + Miền Trung). Nhận gửi trả kết quả visa tận nơi trong nội thành Hà Nội.
Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc
1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
2. 01 ảnh 4x6 nên trắng
3. Photo chứng minh thư 2 mặt hoặc có thể chụp ảnh 2 mặt và gửi cho chúng tôi qua email, zalo, viber...
4. Trẻ em dưới 18 tuối muốn đi cùng với người lớn yêu cầu chuẩn bị thêm:
- Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
- Nếu không đi cùng với bố mẹ thì phải có Giấy Xác Nhận ủy quyền của cả bố và mẹ (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
5. Trường hợp xin Trung Quốc visa 6 tháng hoặc 1 năm yêu cầu trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ của khách phải thể hiện có dấu visa nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3-5 lần
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Nhật Bản

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Nhật Bản

3 tháng 1 lần = 110$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 15 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản
A. Hồ người xin Visa phía Việt Nam chuẩn bị:
1. Hộ chiếu
2. Tờ khai xin cấp visa 1 tờ (xem mẫu)
3. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
4. Hợp đồng lao động photo công chứng
5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
+ Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp
+ Giấy yêu cầu đi công tác
+ Văn bản tương đương
B. Hồ sơ do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị
1. Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:
+ Giấy lý do mời (xem mẫu)
+ Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
+ Tư liệu hội nghị
+ Tư liệu về hàng hóa giao dịch
2. Lịch trình ở Nhật (xem mẫu)
* Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu mục (3) - (4) sau:
3. Giấy chứng nhận bảo lãnh
4. Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com