Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Báo giá dịch vụ gia hạn visa

Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Nam: Tân Sơn Nhất, Mộc Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ
Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Bắc: Nội Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần :liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ

 Các dịch vụ gia hạn visa

- Cấp mới 1 tháng 1 lần
- Gia hạn 1 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng 1 lần
- Gia hạn 3 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần

HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC XIN GIA HẠN VISA
A- GIA HẠN VISA
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý các thông tin sau:
– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
B- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN DU LỊCH: 
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc
C- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN THƯƠNG MẠI:
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét