Dịch vụ vé

Vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar… giá rẻ 

Chúng tôi là đại lý của các hãng: Vietnamairlines, Vietjet, Jetstar, chuyên cung cấp vé máy bay cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đi công tác, du lịch, thăm thân...với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện (24/24h, 7/7 ngày), giá cả hợp lý để phục vụ chu đáo tới quý khách.

Vé máy bay giá rẻ là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng khi tìm đến các đại lý vé máy bay để tìm mua cho mình hay người thân một tấm vé máy bay để đi du lịch, đi công tác hay thăm viếng người thân. Một chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể bên cạnh những chi phí khác như: chi phí ăn ở, mua sắm, giải trí và nghỉ ngơi...đặc biệt là trong mùa cao điểm. Với du khách đi theo nhóm đông người khi đặt mua được vé máy bay giá rẻ thì ngân sách cho chuyến đi sẽ được giảm đáng kể.
Nắm bắt được tâm lý chung này các hãng hàng không đã liên tục tung ra những đợt bán vé máy bay giá rẻ , vé máy bay giá siêu rẻ và các chương trình khuyến mãi rầm rộ. Tuy nhiên những chương trình này thường diễn ra trong thời gian ngắn và ngắt quãng. Vì vậy hầu hết khách hàng rất khó mua được vé máy bay giá rẻ vì nhiều lý do như biết thông tin chậm, hệ thống website nghẽn mạch, quá tải hoặc đã nhìn thấy vé máy bay giá rẻ nhưng đặt không kịp.
Vì vậy, với mục đích hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc săn tìm vé máy bay giá rẻ . Chúng tôi sẽ  liên tục cập nhật và so sánh vé máy bay giá rẻ của tất cá các hãng hàng không có đường bay đến và đi tại các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ trợ giúp quý khách tốt nhất có thể trong cuộc săn lùng vé máy bay giá rẻ.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel /Zalo/Viber: 0966 510 085
Email : thevisa.com.vn@gmail.com

Hotline/Zalo/Viber: 0966 510 085- Hướng dẫn Hoàn vé, Đổi vé
- Hướng dẫn đặt vé máy bay
- Những quy định về thủ tục đi máy bay và hành lý ký gửi
- Bí quyết tìm mua vé máy bay giá rẻ
- Những giấy tờ tùy thân khi đi máy bay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét