Hiển thị các bài đăng có nhãn dailoan. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn dailoan. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Dịch vụ tư vấn hồ sơ VISA Đài Loan

Dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa Đài Loan

Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần = 100$
Thời gian cấp là trong 07 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)

Visa Đài Loan Nhanh

Nhanh 3 ngày: thêm 30$
Nhanh 2 ngày: Liên hệ

Một số thông tin cần biết về thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan cần biết


I. Visa Đài Loan du lịch
- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
- Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
- Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
- Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
- Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
- Booking vé máy bay
II. Visa Đài Loan công tác
- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
- Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
- Giấy phép đăng kí kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp) + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
- Thư mời của công ty bên Đài Loan
- Bản sao hộ chiếu có kí tên người mời
- Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
- Quyết định cử đi công tác
III. Visa Đài Loan du học
- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
- Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
- Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
- Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
- Bảng kế hoạch học tập
- Giấy khám sức khỏe
IV. Visa Đài Loan điều trị bệnh   
- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
- Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
- Xác nhận tài chính (tùy vào tình trạng của bệnh nhân chứng minh tài chính, ít nhất là 100tr).
- Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com