Hiển thị các bài đăng có nhãn dich vu. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn dich vu. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Dịch vụ tư ván xin cấp VISA Việt Nam - nhanh rẻ uy tín nhất Hà Nội

Bạn là người nước ngoài muốn tới Việt Nam công tác nên cần phải làm visa nhập cảnh vào Việt Nam. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ visa Việt Nam tốt nhất về việc làm visa Việt Nam chuyến đi công tác của bạn đến Việt Nam được thực hiện đúng như kế hoạch đã định.

Chi phí tư vấn hồ sơ xin cấp Visa Việt Nam

Visa Việt Nam 1 tháng 1 lần = 10$
Visa Việt Nam 1 tháng nhiều lần = 15$
Visa Việt Nam 3 tháng 1 lần = 20$
Visa Việt Nam 3 tháng nhiều = 50$
Thời gian làm trong 2 ngày


Tư vẫn xin cấp Visa Việt Nam nhanh

Nhanh 1 ngày = 10$
Nhanh ½ ngày = 20$

Hồ sơ xin cấp Visa Viet Nam

Scan mặt Hộ Chiếu

1. Thông tin trên mặt Hộ chiếu của khách (có thể scan, email hoặc fax . Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam và phải còn tối thiểu 2 trang trắng liền nhau để dán VISA)

2. Ngày dự kiến vào Việt Nam. (Khách chỉ có thể vào Việt Nam trong khoảng thời gian kể từ ngày dự kiến đến ngày hết hạn visa Việt Nam)

3. Tên sân bay Việt Nam mà khách sẽ nhập cảnh (khách có thể yêu cầu nhận VISA tại Sứ Quán Việt Nam ở nước ngoài
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ Hợp Pháp hóa lãnh sự

Hợp pháp hóa lãnh sự là dịch vụ giúp hợp pháp hóa giấy tờ giúp khách hàng quý khách hợp Pháp hóa giấy tờ được phép sử dụng ở Việt nam

Theo Bộ luật Lao động năm 2012 và Nghị định số 102/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì Người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam phải đáp ứng các điều kiện sau:
- Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;
- Có trình độ chuyên môn, tay nghề và sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;
- Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài;
- Có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ các trường hợp miễn giấy phép theo quy định của pháp luật.
Thủ tục, điều kiện và hồ sơ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam:
1. Những trường hợp người nước ngoài phải xin GPLĐ tại Việt Nam:
a) Thực hiện hợp đồng lao động;
b) Di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp;
c) Thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế;
d) Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng;
đ) Chào bán dịch vụ;
e) Làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam;
g) Tình nguyện viên;
h) Người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại;
i) Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật;
k) Tham gia thực hiện các gói thầu, dự án tại Việt Nam.
2. Những tổ chức, doanh nghiệp được sử dụng lao động là người nước ngoài tại Việt Nam:
a) Doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư hoặc theo điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên;
b) Nhà thầu (nhà thầu chính, nhà thầu phụ) nước ngoài hoặc trong nước tham dự thầu, thực hiện hợp đồng;
c) Văn phòng đại diện, chi nhánh của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và nhà thầu được cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập;
d) Cơ quan nhà nước;
đ) Tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam;
e) Tổ chức sự nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật;
g) Văn phòng dự án nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế tại Việt Nam;
h) Văn phòng điều hành của bên hợp danh nước ngoài theo hợp đồng hợp tác kinh doanh tại Việt Nam;
i) Các tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của pháp luật;
k) Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã thành lập và hoạt động theo Luật Hợp tác xã;
l) Hội, hiệp hội doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật;
m) Hộ kinh doanh, cá nhân được phép hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật.
3. Hồ sơ xin GPLĐ cho người nước ngoài tại Việt Nam
o Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
o Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.
o Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có giá trị trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
o Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
o Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.
o 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
o Bản sao Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.
o Đối với một số nghề, công việc, văn bản xác nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật của người lao động nước ngoài được thay thế bằng một trong các giấy tờ sau đây:
– Giấy công nhận là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp;
– Văn bản chứng minh kinh nghiệm của cầu thủ bóng đá nước ngoài;
– Bằng lái máy bay vận tải hàng không do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với phi công nước ngoài;
– Giấy phép bảo dưỡng tàu bay do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với người lao động nước ngoài làm công việc bảo dưỡng tàu bay.
Các giấy tờ quy định theo quy định trên này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao; nếu bằng tiếng nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước ngoài liên quan đều là thành viên hoặc theo nguyên tắc có đi có lại hoặc theo quy định của pháp luật và dịch ra tiếng Việt, chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Thời hạn của Giấy phép lao động theo Hợp đồng lao động hoặc các thoả thuận, giấy phép hoạt động của đại diện thương nhân tại Việt nam và các giấy tờ khác nhưng tối đa không quá 2 năm
5. Dịch vụ tư vấn của thevisa.com.vn
Tư vấn hỗ trợ thủ tục hồ sơ liên quan đến việc xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt nam bao gồm:
o Tư vấn, hướng dẫn thủ tục khám sức khoẻ cho người nước ngoài tại các cơ sở y tế có thẩm quyền của Việt Nam;
o Chứng thực các tài liệu bằng tiếng nước ngoài như hộ chiếu của người nước ngoài xin giấy phép lao động tại Việt Nam;
o Dịch thuật công chứng các văn bằng, chứng chỉ và các tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp cho người nước ngoài;
o Hỗ trợ thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp tại Việt Nam đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.
o Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin văn bản chấp thuận sử dụng lao động là người nước ngoài;
o Đại diện khách hàng xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thủ tục: Vũ Phương Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ tư vấn xin cấp Visa Myanmar

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Myanmar

1 tháng 1 lần = 40$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian cấp là trong 05 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Hồ sơ xin visa Myanmar
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bản chính)
- 02 ảnh 4x6
- Photo CMND 2 mặt
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: 
thevisa.com.vn@gmail.com



Dịch vụ gia hạn, cấp lại giấy phép lao động


1. Các trường hợp cấp lại giấy phép lao động:
– Giấy phép lao động bị mất;
– Giấy phép lao động bị hỏng;
– Thay đổi về số hộ chiếu, nơi làm việc ghi trên giấy phép lao động đã được cấp.
Hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động:
- Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trong đó phải giải trình rõ lý do bị mất, bị hỏng, thay đổi số hộ chiếu, nơi làm việc và phải có xác nhận của người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam;
- Giấy phép lao động đã được cấp(trừ trường hợp Giấy phép lao động bị mất hoặc bị hỏng)
- Thời hạn của giấy phép lao động được cấp lại : bằng thời gian của giấy phép lao động đã được cấp trừ đi thời gian người nước ngoài đã làm việc tính đến thời điểm đề nghị cấp lại giấy phép lao động
2. Các trường hợp được gia hạn giấy phép lao động:
– Giấy phép lao động hết hạn
– Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động theo quy định tại điểm b, điểm c khoản 1 Điều 84 của Bộ luật Lao động đã sửa đổi, bổ sung
Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động:
-1.  Văn bản đề nghị gia hạn giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;
-2. Văn bản chấp thuận sử dụng lao động người nước ngoài của UBND tỉnh/thành phố
-3.  Bản sao hợp đồng lao động;
-4.  Giấy phép lao động đã được cấp.
Thời hạn gia hạn của giấy phép lao động:
–  Thời hạn gia hạn của giấy phép lao động phụ thuộc vào thời gian làm việc tiếp của người nước ngoài cho người sử dụng lao động được xác định trong hợp đồng lao động hoặc văn bản của phía nước ngoài cử người nước ngoài làm tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài.
– Thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần gia hạn là 24 tháng.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thủ tục: Vũ Phương Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Dịch vụ tư vấn xin cấp công văn, xin giấy phép lao động, xin lý lịch tư pháp…

1. DUYỆT CÔNG VĂN SÂN BAY, SỨ QUÁN
-  CÔNG VĂN Du lịch 1 tháng 1 lần: 10$
-  CÔNG VĂN Du lịch 3 tháng 1 lần: 20$
-  CÔNG VĂN Du lịch 3 tháng nhiều lần: 25$
-  CÔNG VĂN Thương mại 3 tháng 1 lần: 65$
-  CÔNG VĂN thương mại 3 tháng nhiều lần: 75$
-  CÔNG VĂN Thương mại 6TNL : Liên hệ
-  CÔNG VĂN Thương mại 1NNLLiên hệ
2. GIA HẠN VISA, TẠM TRÚ 
-  Lưu trú 1 tháng ( DN ) : 75$
-  Lưu trú 3 tháng ( DN ): 90$
-  3 tháng nhiều lần ( DN ): 150$
-  Lưu trú 1 tháng ( DL ) 35$
-  Lưu trú 3 tháng ( DL ): 40$
-  3 tháng nhiều lần ( DL ): 105$
-  6TNL nhập cảnh phía Nam, không cần cty: Liên hệ
-  1NNL nhập cảnh phía nam, không cần cty: Liên hệ
3. XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM: 250$
4. XIN LÝ LỊCH TƯ PHÁP TẠI SỞ TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM: 150$
5 . THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, LÀ CHỦ ĐẦU TƯ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
- Thẻ tạm trú 1 năm :  185$
- Thẻ tạm trú 2 năm :  195$
- Thẻ tạm trú 3 năm :  215$
6. MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM CHO VIỆT KIỀU
- Giấy miễn thị thực 5 năm cho việt kiều: 150$
- Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài: Liên hệ
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần c ông nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com