Hiển thị các bài đăng có nhãn gia han. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn gia han. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Báo giá dịch vụ gia hạn visa

Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Nam: Tân Sơn Nhất, Mộc Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ
Đối với khách nhập cảnh cửa khẩu phía Bắc: Nội Bài
- Gia hạn 1 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần :liên hệ
- Cấp mới 3 tháng 1 lần : liên hệ
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần : liên hệ

 Các dịch vụ gia hạn visa

- Cấp mới 1 tháng 1 lần
- Gia hạn 1 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng 1 lần
- Gia hạn 3 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần

HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC XIN GIA HẠN VISA
A- GIA HẠN VISA
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý các thông tin sau:
– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
B- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN DU LỊCH: 
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc
C- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN THƯƠNG MẠI:
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần
-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com


Dịch vụ gia hạn, cấp lại giấy phép lao động


1. Các trường hợp cấp lại giấy phép lao động:
– Giấy phép lao động bị mất;
– Giấy phép lao động bị hỏng;
– Thay đổi về số hộ chiếu, nơi làm việc ghi trên giấy phép lao động đã được cấp.
Hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động:
- Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trong đó phải giải trình rõ lý do bị mất, bị hỏng, thay đổi số hộ chiếu, nơi làm việc và phải có xác nhận của người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam;
- Giấy phép lao động đã được cấp(trừ trường hợp Giấy phép lao động bị mất hoặc bị hỏng)
- Thời hạn của giấy phép lao động được cấp lại : bằng thời gian của giấy phép lao động đã được cấp trừ đi thời gian người nước ngoài đã làm việc tính đến thời điểm đề nghị cấp lại giấy phép lao động
2. Các trường hợp được gia hạn giấy phép lao động:
– Giấy phép lao động hết hạn
– Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động theo quy định tại điểm b, điểm c khoản 1 Điều 84 của Bộ luật Lao động đã sửa đổi, bổ sung
Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động:
-1.  Văn bản đề nghị gia hạn giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;
-2. Văn bản chấp thuận sử dụng lao động người nước ngoài của UBND tỉnh/thành phố
-3.  Bản sao hợp đồng lao động;
-4.  Giấy phép lao động đã được cấp.
Thời hạn gia hạn của giấy phép lao động:
–  Thời hạn gia hạn của giấy phép lao động phụ thuộc vào thời gian làm việc tiếp của người nước ngoài cho người sử dụng lao động được xác định trong hợp đồng lao động hoặc văn bản của phía nước ngoài cử người nước ngoài làm tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài.
– Thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần gia hạn là 24 tháng.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thủ tục: Vũ Phương Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com