Hiển thị các bài đăng có nhãn visa an do. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa an do. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Dịch vụ tư vấn hồ sơ visa Ấn Độ

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Ấn Độ
Cho người Việt Nam
- 3 tháng 1 lần = 70$
Cho người nước ngoài
- 3 tháng 2 lần = 70$
- 3 tháng 2 lần quốc tịch Mỹ = 130$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 05 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Thời gian lưu trú trong vòng 06 tháng.
Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

I. Trường hợp xin cấp visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam

·        Người nước ngoài có thị thực lưu trú dài hạn tại Việt Nam hoặc có giấy chứng nhận được phép lưu trú tại Việt Nam cần cung cấp bản sao của những giấy tờ trên đồng thời phải có thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các giấy tờ chứng minh khách được phép lưu trú dài hạn tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu.
·        Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có thời gian lưu trú ngắn hạn tại Việt Nam, nếu muốn xin cấp visa sang Ấn Độ, cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp đặc biệt, bạn có thể tự nộp đơn xin visa tại Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Hà Nội.
·        Nếu quốc tịch Pakistan xin cấp visa thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.
·        Nếu quốc tịch Bangladesh xin cấp visa thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh

II. Những điều cần biết khi nhập cảnh Ấn Độ

·        Thời hạn hiệu lực của visa được tính từ ngày cấp ĐSQ cấp, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ.
·        Đơn đăng ký cấp visa phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng chữ đậm, in hoa bằng mực xanh hoặc đen.
·        Hiện nay Ấn Độ không cấp visa tại cửa khẩu, vì thế bạn phải đảm bảo xin được visa trước khi đến.
·        Visa du lịch: Để đảm bao an ninh và chống khủng bố chính phủ Ấn Độ đã đưa ra qui định mới đối với các loại visa nhập cảnh nhiều lần như sau: nếu ra khỏi biên giới Ấn Độ sẽ không được quay lại ngay mà phải đợi sau ít nhất hai tháng. Nếu bạn có lý do chính đáng và có đầy đủ giấy tờ xin nhập cảnh lần hai cách lần trước chưa đến hai tháng, bạn phải đến Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội để xin cấp phép nhập cảnh lần hai.
·        Lưu ý: visa du lịch không được phép gia hạn. Ngoài ra khi đã nhập cảnh vào Ấn Độ, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi. Vì vậy bạn cần đăng ký đúng loại thị thực trước khi khởi hành.
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com