Hiển thị các bài đăng có nhãn visa thai lan. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa thai lan. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Dịch vụ tư vấn hồ sơ Visa Thái Lan

Chi phí tư vấn hồ sơ xin visa Thái Lan
3 tháng 1 lần = 150$
Hồ sơ nhanh = Liên hệ
Thời gian visa được cấp là trong 05 ngày làm việc (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật)
Thời gian lưu trú trong vòng 06 tháng.
Hồ sơ xin visa đi Thái Lan

I. Những giấy tờ cần thiết khi xin thị thực Thái Lan:

·        Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
·        02 ảnh chân dung kích thước 4x6 nên trắng
·        Photo chứng minh nhân dân 2 mặt
·        Thư mời, giấy tờ đi kèm (nếu có)
·        Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi Thái Lan...
·        Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán Thái Lan yêu cầu (Chứng minh có tiền gửi ở Ngân Hàng, chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuê nhà, thu nhập hàng tháng, xe ô tô...)

II. Thủ tục nhập cảnh và hải quan

·        Hàng không Việt Nam Airline có đường bay thẳng tới sân bay Suvarnabhumi cách trung tâm thành phố Bangkok khoảng 25km.
·        Thái Lan không hạn chế số lượng ngoại tệ mang từ nước ngoài vào, tuy nhiên nếu bạn du lịch Thái Lan bằng đường bay thì phải mang theo ít nhất 700 USD trong túi.

III. Thủ tục xuất cảnh Thái Lan

·        Khi du khách rời khỏi Thái Lan cần xuất trình tờ khai cùng với hộ chiếu, nhân viên hải quan sẽ đóng dấu xuất cảnh vào hộ chiếu của khách và phần tờ khai sau đó trả lại cho khách.
·        Đối với những loại đồ cổ hay tượng Phật cần phải có giấy phép xuất cảnh mới được mang ra.
·        Du khách có thể mang ngoại tệ ra khỏi Thái Lan nhưng không được nhiều hơn số lượng đã kê khai trong tờ khai hải quan khi nhập cảnh. Ngoài ra du khách không được mang quá 50.000 baht tiền Thái Lan khi rời đất nước này.

IV. Cách phòng tránh để không bị giữ lại khi đi du lịch Thái Lan

·        Khi bay tới Bangkok, trên máy bay bạn sẽ được các tiếp viên sẽ phát cho bạn tờ khai nhập cảnh Thái Lan. Các bạn hãy điền thật rõ ràng tất cả các thông tin họ yêu cầu. Đặc biệt là phần Departure, phải điền rõ thông tin số hiệu chuyến bay và ngày bay về.
·        Về phần thông tin lưu trú bạn cần ghi rõ thông tin địa chỉ khách sạn (chú ý điền đầy đủ, không bỏ sót ô trống nào)
·        Về trang phục các bạn nên mặc quần áo lịch sự, giống như đi du lịch, khi làm thủ tục xuất cảnh nên chủ động chào nhân viên an ninh. Không lảng tránh, nhìn ngang. Cứ bình tình nhìn thẳng vào nhân viên an ninh và trả lời bất kỳ câu hỏi nào được đưa ra.
·        Đa phần khách du lịch tới sân bay đều không bị làm khó chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tiền và thẻ visa…là chắc chắn nhận cảnh dễ dàng.
·        Ngoài ra du khách không được phép xuất cảnh rồi lại nhập cảnh trong 1 ngày
Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục xin cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh vào Việt nam cho khách nước ngoài, xin visa nhập cảnh vào các nước trên thế giới cho người Việt nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Vũ Phương ( 
Mobile: 0966 510 085)
Công ty Cổ phần công nghiệp dịch vụ 27/7 Hà Nội
Địa chỉ: Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tel/Zalo/Viber: 0966 510 085
Email: thevisa.com.vn@gmail.com